ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมบ้างคะ? แม่บ้านนี้อายุครรภ์เกิน เสียดายมาก

1 Trả lời

ไม่ได้ตรวจค่ะ อายุครรภ์เกินเหมือนกัน

3y trước

หมอบอก ถ้าในครอบครัวไม่มีประวัติ อายุไม่เกิน35 ก้ไม่มีโอกาสเป็นค่ะ ถามว่าเป็นได้ไหม เป็นได้แต่โอกาสเป็นน้อย