อยากทราบค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดเดือน ก.ค.ยังไม่เข้าบ้างคะของเราเช็คสิทธิแล้วยังไม่เข้าค่ะเช็คตามวันโอนเงินแล้วและเช็คทุกวันผ่านมา3วันแล้วก็ยังไม่มีรายการโอนเงินเข้าเลยค่ะอยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

1 Trả lời

ลงทะเบียนนานยังค่ะ

4y trước

ได้5เดือนแล้วค่ะแต่ก็เข้าทุกเดือนมีเดือนนี้แหละค่ะที่ไม่เข้า