เพิ่มน้ำหนักลูก

มีแม่ๆบ้านไหนที่ครรภ์ครบ26วิคแล้วน้ำหนักลูก1,000กรัมไหมค่ะคุณหมอบอกน้องน้ำหนักน้อย มีวิธีการเพิ่มน้ำหนักแบบไหนบ้างค่ะ หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักอีกค่ะ

กล้วยน้ำว้า+นม+ไข่+น้ำเต้าหู้+อาหาร5หมู่กินตามปกติ เลยจ้าแม่

เน้นโปรตีนคะ เนื้อ นม ไข่