ดื่มน้ำอัดลม

มีแม่ๆบ้านไหนชอบดื่มน้ำอัดลมเยนๆบ้างคะ บ้านนี้ดื่มทุกวันเลยคะน้ำอัดลมบ้างโกโก้บ้าง จะเปนอันตรายต่อลูกมั้ยคะ อากาศมันร้อนมากคะไม่ได้กินเหมือนจะเปนลม?

ชอบกินเหมือนกันคะ ก่อนท้องติดโค๊กน้ำอัดลมมาก แต่พอรู้ว่าท้องก็งด มาดื่นน้ำส้มแทนคะ

่บ้านนี้กินวันล่ะ3แก้วหมอบอกไม่ไห้กินเยอะทำไห้เลือดไหลเวียนไม่ดีค่ะ

บ้านนี้ก็ติดคะ กินแทบทุกวันเลยคะน้ำอัดลมพยายามไม่กินพอเห็นก็อดไม่ได้ 😊

เเต่ก่อนชอบมากกกกตั้งเเต่ท้องจนให้นมน้องก็อดใจไม่ดื่มเลยค่ะ

5y trước

น้องคลอดมาปกติมั้ยคะแม่

อย่าตามใจปากเรา​ ต้องคิดถึง​ลูก​ให้มากๆ​ งดเถอะค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ..แต่ก็แอบกลัวเบาหวานขณะตั้งครรภ์

บ้านนี้ค่ะวันละแก้วสองแก้ว หิวแล้วหิวอีก

5y trước

ใช่คะ ยิ่งร้อนยิ่งอยากกิน กินแล้วสดชื่น อยากเลิกกินนะคะ แต่สภาพอากาศไม่เปนใจเลย😢

ดื่มค่ะ โกโก้ปั่นเกือบทุกวันเลยค่ะ

เราก็ชอบกิน กินทุกวันๆละถุงแป๊ปซี่ 😂

5y trước

ใช่คะ อดไม่ได้ 😔

บ้านนี้ก้อกินค่ะ2-3วันค่อยกินค่ะ