สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน ได้น้องจากการมีเพศสัมพันธ์หลั่งนอกบ้างไหมคะ

ที่รู้มามีเยอะแยะเลยค่ะ ไม่พร้อมควรใส่ถุงยางค่ะ

2mo trước

บ้านนี้ค่ะหลั่งนอกตลอดแต่ตอนนี้38+4แล้ว

บ้านนี้ค่ะตอนนี้น้อง2เดือน11วันแล้วมาแบบงงๆ🤣

ทางนี้ค่ะ7วีคแล้วโดนวันไข่ตกพอดีเลยท้องค่ะ

หลั่งนอกตอนนี้ 26 วีคแล้วค่ะ 😂😂

เราหลั่งนอกตลอดค่ะ ปัจจุบัน30W

บ้านนี้ ทะลุ ยาคลุมเลยจ้า5555

บ้านนี้ค่ะนอก 7wแล้ว

2mo trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

เราคะท้อง 2