สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน ได้น้องจากการมีเพศสัมพันธ์หลั่งนอกบ้างไหมคะ

เราค่ะ ปัจจุบัน 34วีคแล้ว😂😂😂 เคยปรึกษาคุณหมอคุณหมอบอกว่าน้ำเมือกใสๆที่ออกมาแรกๆมีตัวอสุจิเยอะกว่าน้ำขุ่นๆอีกค่ะต่อให้ไม่หลั่งในก็ท้องได้เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่พร้อมก็ให้ป้องกัน

จะหลั่งนอก หรือใน มีค่าเท่ากันค่ะอย่าเชื่อใครนะคะ ว่าหลั่งนอกไม่ท้อง ต้องใส่ถุง หรือทานยาคุม ค่ะ ปลอดภัยสุด จากใจคุณแม่หลั่งนอกเหมือนกันค่ะ ท้อง4!!!😉

1mo trước

ใช่ค่ะ 😆😆

ตอนนี้18วีคเเล้วค่ะ ไม่ป้องกัน ไม่กินยาคุม ไม่ฉีด มา6ปี ไม่เคยท้องสักครั้งเลยค่ะ พอเข้าปีที่7 มีอาการเหมือนคนเเพ้ท้องหลายอย่าง พอตรวจก็เจอเลยค่ะ😅

หลั่งนอกเหมือนกันค่ะ แต่การหลั่งนอกไม่ได้การันตี 100% นะคะ ว่าจะไม่ท้อง เพราะในขณะที่ทำกิจสารคัดหลั่งของคุณพ่อเค้าก็ออกมาด้วยค่ะ

ตอนนี้เหมือนกันค่ะหลังนอกเหมือนกันตอนนี้ 4 เดือนแล้วอยู่ที่ไตรมาสที่ 2 แล้วไม่คิดว่าจะติดไปด้วยอยู่ๆก็โผล่มามาไงไม่รู้

1mo trước

น่าจะตรงกับช่วงไข่ตกพอดีไหมคะ

บ้านนี้เลยค่ะ พลาดแบบไม่ได้ตั้งใจกว่าจะรุว่าท้องน้องก็ได้10วีคแล้วค่ะ เพราะประจำเดือนมาบ้างไม่มาบ้างเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้คะหลั่งนอกตลอดจากลูกคนแรก3ปีหลังนอกตลอดแต่คนที่2มาเฉยตอนนี้ตอนนี้จะ7เดือนแล้วท้อง

หลั่งนอกตลอดเหมือนกันค่ะ แต่พอออกรถใหญ่มาเท่านั้นแหละ มาเลยค่ะ 17วีคแล้วค่ะ😅ท้องแรก

1mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ🤣

ท้องแรกหลั่งนอกตลอด 4ปี โผล่มา1ตอนนี้6ขวบกว่า ท้องสองหลั่งใน90%ตลอด6ปีตอนนี้พึ่ง31+4🤣

บ้านนี้ค่าาาาา ทันๆๆเชื่อสิ คลอดมา4เดือนแล้วค่า😂😂