ตรวจดาวน์ซินโดม

มีแม่ๆท่านไหน เจาะเลือดออกมาแล้ว มีความเสี่ยงสูง ถูกส่งตัวไปเจาะน้ำคล่ำบ้างค่ะ นานไหมค่ะกว่าจะรู้ผล

3สัปดาห์พอดี ค่ะ ที่รู้ผล เจาะน้ำค

3y trước

ผลออกมาปกติดีไหมค่ะ

เจาะน้ำครำ่ รอผล1เดือนคะ

ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ

3y trước

แม่เคยเจาะไหมค่ะ ผลออกมาดีไหมค่ะ

การตั้งครรค์

3y trước

ใช่ค่ะ เจาะน้ำคร่ำการตั้งครรภ์ เจาะเลือดไปแล้วมีความเสี่ยงสูงเลยได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

1เดือนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ก็ไปเจาะแล้ว ค่ะ ต่อไปคงนอนหลับๆตื่นๆรอลุ้นกันไปค่ะ