คนท้องไอ ไอแบบไม่ได้นอน ไอจนไม่มีเสียง

มีแม่ๆท่านไหนที่ตอนท้องอยู่ไอไหมคะ ไอแบบไม่ได้นอนเลยค่ะ ไอจนไม่มีเสียง ไอตลอดเวลา ต้องกินยาตัวไหนหรือทำยังไงให้อาการบรรเทาคะ

เป็น​เหมือนกันค่ะใช้วิธีธรรมชาติ​เอาค่ะ​ ดื่มน้ำอุ่นและกินมะนาว​ ไม่กินของทอดนะค่ะ​ ดีชึ้นเหมือนกัน

กำลังเป็นเลยค่ะ ไอตั้งแต่ก่อนไปฝากท้องจนตอนนี้ยังไอ ไอหนัก ไอจนเจ็บแผลผ่าเดิม ไอเกร็งท้อง

เคยเป็นค่ะไอจนเหนื่อยเลยค่ะหาหมอค่ะหมอจะจัดยาไห้ไม่งั้นก็อมยามะแวงค่ะชุ่มคอ

บ้านนี้ไม่ได้กินยาอะไรเลยค่ะกินแต่น้ำขิงบีบมะนาวไม่แตะนํ้าเย็นหายเลยค่ะ

หาหมอค่ะเขาจะมียาแก้ไอ สำหรับคนท้องค่ะ เรากินแล้วหายค่ะ ไอถี่ๆ ทรมาณมาก

เคยไอหนักเหมือนกันคะไปหาหมอรับยามาทานดีกว่าคะ

ไอหนักขนาดนี้หาหมอดีกว่านะค้า จะได้หาย

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ