W ไม่ตรงกัน

มีแม่ๆคนไหน วีคตามจากประเดือนปัจจุบัน กับอันที่หมออุลตร้าซาวด์ออกมาเเล้วไม่ตรงกันบ้างคะ แล้วกำหนดคลอดตรง หรือเคลื่อนไปเยอะไหมคะ ตอนนี้ 23+3. แต่ในใบอัลตราซาวด์ของหมอบอก 22+2 ค่ะ

ของเรา นับตาม ปจด.17วีค6วัน ใบซาวด์17วีค5วัน ห่างกันวันเดียวค่ะ เรายึดตาม ปจด.เพราะเปนคน ปจด.มาตรง

5y trước

ดีจังค่ะคุณแม่ เเต่ปกติของเนยมาไม่ตรงค่ะ