ขอดูเด็กๆเกิดเดือนกันยาหน่อยค่าาา บ้านนี้ 23 กันยาค่ะ ตอนนี้ 27 w 2 d ค่ะ ผู้หญิงค่ะ ?

Post image

ว๊าวเกิด 23 กันยายน ตรงกับวันเกิดเดือนเกิดของเราเลยค่า ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงตั้งแต่ในท้องจนโตเลยนะคะ กินนมกินอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ☺️ น่ารักมากค่าา 😊

27+2 2มิติเห็นไม่ชัดเรย นี่ขนาดหนัก1032กรัมแล้วนะคะเนี้ย หมอบอกผช.ย้ำแล้วย้ำอีก😅 อิพ่ออิแม่แอบหวังลูกสาวไว้ค่ะ

5y trước

สลับกันเฉยเลย555 ขอให้แม่และลูกน้อยแข็งแรงๆเช่นกันนะคะ

นี่รูป 4D ได้ท่าด้านข้างครับ เห็นแต่แขนกับแก้มป่องๆครับผม (รูปซาวตอน 28 สัปดาห์ กำหนดคลอด 9 ก.ย. ผู้ชายค่ะ)

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ก.ย. ผู้ชายค่ะ (รูปซาวน์ตอน 28 สัปดาห์) เอาแขนเอามือบังไว้เลยเห็นแค่ปากกับจมูกนิดๆครับ

5y trước

เอามือบังหน้าเหมือนกันเลยค่ะ เห็นแค่ข้างๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค้าาา

เราก็ กันยาจ้า ตอนนี้ 27w 6d แต่ไม่รู้ทำไมหมอนัด 30 กันยา ของแม่ตอนนี้ น้อง นน. เท่าไหร่แล้วคะ

5y trước

ตอนไปหาหมอ 27 w 2 d ค่ะ 1,100 กรัมแล้วค่าา

ขอโทดนะคะซาวด์แบบนี้เสียกี่บาทคะอยากซาวด์บ้างจังเดือนกันยาเหมือนกันเลยจ้า☺️☺️

5y trước

เดี๋ยวลองไปซาวดูนะคะ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์มาถึงตอนนี้28w+2dพึ่งเคยซาวด์ 1 รอบตอนน้องได้ 18wอะค่ะ แต่ก็ไม่มีใบอะไรให้เราได้ดูเลยอยากได้บ้างก็ได้ได้เลยค่ะ(เดี๋ยวจะไปซาวด์แบบนี้บ้างนะคะ)💙💙

จมูกพุ่งจังเลยค่า แม่ซาว4มิติ ราคาเท่าไหร่หรอค่ะ บ้านนี้กำหนด20กย อยากซาวบ้างจัง

5y trước

คลีนิคไหนค่ะแม่ที่ปราจีน

หาที่ซาวน์ 4 มิติอยู่ค่ะ ราคาโรงบาลที่ฝากอยู่ 3500 มีใครแนะนำถูกกว่านี้ไหมคะ

5y trước

ดีจังคะ

กำหนด 23 เหมือนกันค่ะ ไปทำ 4 มิติก็เอาหน้าไปซุกรกไม่ให้เห็นหน้าเห็นตาเลย 😂😂😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เอาหน้าซุกรก 😂😂 ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะค้าา

บ้านนี้ลูกสาว 27 w อยากซาวด์ 4 มิติเห็นหน้าลูกแล้ว คลีนิคอยู่ไกล อดเลย😂

5y trước

อดใจไว้เจอกันเลยค่าา ตื่นเต้นดีค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ