เลี้ยงลูกคนเดียว

มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกเองคนเดียวไหมคะ แฟนต้องไปทำงาน น้องได้ครึ่งเดือนยังปรับจูนกันไม่ได้ เหนื่อยมากๆค่ะ ก้มๆเงยๆ เจ็บแผลผ่าคลอด จะไปฝากบ้านย่าเลี้ยงก็คิดถึง สองจิตสองใจ งานก็อยากทำ 😰

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้สามีทำงานเหมือนค่ะ ดีที่มีปู่ย่าช่วยเลี้ยง

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ