เจ็บและปวดโหนกจิ๋มช่วงเวลากลางคืน

มีแม่ๆคนไหนเป้นบ้างคะ กลางคืนเวลาขยับหรือจะเปลี่ยนท่านอนจะเจ็บและปวดโหนกบ้าง ก่อนหน้าไม่เคยเป้นค่ะ พึ่งมาเป้น แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ

เป็นค่ะ 30weeksแล้ว จะลุกจะเดินก็ปวดค่ะ ทรมานมาก

เป็นค่ะพึ่งเป็นตอน34วีคตอนนี้36วีคแล้วค่ะ

38+1เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากๆเวลาขยับตัว

เป็นเหมือนกันจ้าตั้งเเต่เข้าเดือนที่5

เป็นค่ะปวดโหนกแล้วก็ปวดเอวมากๆเลยค่ะ

เหมือนกันเราปวดมานานหลายเดือนแล้ว

เป็นค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนขยับลำบากมาก

บ้านนี้ก็เป็นคะ 32 สัปดาห์แล้วคะ

เป็นเหมือนกันเลย ตอนนี้33w แล้ว

เป็นค่ะ ตอนนี้ 33 สัปดาห์แล้ว