สอบถามค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ท้องได้8วีค ไม่มีอาการจะอ้วกออกนะคะแต่กินยาบำรุงเลือดตัวนี้เข้าไปแล้วเวียนหัวแอบปวดหัวนิดๆต้องนอนเลยอะค่ะ

สอบถามค่ะ

กินได้สักพักจะเริ่มรู้สึกพะอืดพะอม จะอ้วกให้ได้เลยค่ะ ต้องอ้วกถึงจะรู้สึกโล่ง เหมือนยาคาวมาก

กินตอน7เดือนค่ะ กินแล้วจุกท้องแน่นไปหมด แล้วก็ท้องเสียไป3-4วัน เลิกกินไปแล้วค่ะ กินยาตัวอื่นแทน

ยาตัวนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าพร้อมกับยาบำรุงเลือด​ กินแล้วรู้สึกอยากอ้วกนิดๆ​ แต่ก็ทนไป

บ้านนี้หมอสั่งให้กินก่อนนอนค่ะเพราะกินแล้วเวียนหัวเหมือนกันหมอเลยเปลี่ยนเวลาให้กินค่ะ

เป็นเหมือนกัน หมอให้กินหลังอาหารเช้ากินแล้วคลื่นไส้อาเจียนแต่ก็ต้องทนเพื่อนตัวน้อย

เป็นเหมือนกัน แต่หมอบอกว่า เป็นอาการของยาตัวนี้ค่ะ กินเข้าไปทำให้มึนหรือจะอาเจียน

เป็นคะบ้านนี้หมอให้หยุดกินก่อนคะเพราะทานแล้วเวียนหัวอ้วกทานข้าวไม่ได้เลยคะ

เราอยุดกินไปแล้วค่ะ กินก่อนนอนตอนเช้ามาออก ท้องว่างก็อวกหลังอาหารก็อวก ทรมาน

4y trước

เหมือนกันเลยครับ แฟนผมหยุดกินมาจะ2เดือนแล้ว. แต่ก็กังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรง พี่สาวเคยเป้นเค้าให้หยุดกินแล้วกินไข่ต้มกับนมแทนครับ

ยาตัวนี้ เราแพ้ท้องหนักมาก ก็ยังกินมันได้จนคลอดเลยจ้าไม่มีอาการไรเลย

แนะนำกินก่อนนอนค่ะ กินแล้วนอนเลยค่ะ บ้านนี้กินแล้วไม่เป็นอะไรเลยค่ะ