สอบถามค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ท้องได้8วีค ไม่มีอาการจะอ้วกออกนะคะแต่กินยาบำรุงเลือดตัวนี้เข้าไปแล้วเวียนหัวแอบปวดหัวนิดๆต้องนอนเลยอะค่ะ

สอบถามค่ะ

บ้านนี้กินแล้วมีอาการเวียนหัว, จะอ้วกหมอเลยให้กินก่อนนอนเลยคะ

กินไม่ได้เลยค่ะ อ้วกออกมาหมดเลย เวียนหัวทุกครั้งที่กิน

ลองทานก่อนนอนดูค่ะ ถ้ายังเป็นอีกก็แจ้งหมอเปลี่ยนยาจ้า

เป็นเหมือนกันเเต่พอท้องได้4-5เดือนเเล้วมันหายไปเองค่ะ

ใช่ค่ะ พอกินสักพักมึนหัวจะอาเจียนต้องนอนพักเลยค่ะ

กินเมิลกันกินเสดมีอาการจะอ้วก..มันรู้สึกว่าคาวมาก

เปลี่ยนช่วงกินดูคะถ้ายังอ้วกแนะนำหาหมอเปลี่ยนยา

เป็นเหมือนกันค่ะ. บ้านนี้กินยาแล้วนอนเลยคะ

เรากินตัวนี้อยู่กินไปพักเดียวหลับยาว555

ได้เหมือนกันค่ะ..กินก่อนนอน ปกติดีค่ะ