ระหว่างถุงน้ำคล่ำรั่วกับตกขาว

มีแม่ๆคนไหนเคยถุงน้ำคล่ำรั่วบ้างคะเล่าให้ฟังหน่อย พอดีว่าช่วงต้นเดือนนี้ไปเจาะถุงน้ำคล่ำมาเนื่องจากน้องมีความเสี่ยงสูง แล้วที่นี้หลังจากเจาะบางวันจะมีน้ำใสๆไหลออกจากจิมิไหลแบบซึมๆไม่เยอะมาก อยากรู้ว่าแบบนี้เป็นตกขาวหรือว่าถุงน้ำคล่ำรั่วคะ

1 Trả lời

ใสๆ น่าจะน้ำคร่ำนะคะแม่