แม่ๆคนไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหนน่ำหนักไม่ขึ้นบ้างมั้ยคะ ก่อนท้อง นน.64 ปัจจุบัน นน. 65.6 น้องปกติสมบูรณ์ครบทุกอย่างแต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้น แอบกังวลกินปกติ กินยาบำรุงที่หมอให้ทุกอย่าง อายุครรภ์ตอนนี้ 18+6 สัปดาห์ค่ะ น้องดิ้นปกติ

แม่ๆคนไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ 18week แล้วค่ะ น้ำหนักแม่เท่าเดิมเลย แต่น้ำหนักน้องขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ