ซ้อนรถบ่อย​

มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง​ ซ้อนมอไซบ่อยไหมค่ะ คือเราจำเป็นจิงๆ​ ช่วยกันทำงาน แต่แฟนก็ให้ไปบ้าง​ ไม่ให้ไปบ้าง มีผลอะไรตอนคลอดไหมค่ะ​

บ้านนี้ขี่เองเรยจร้ามั้ยมีผลถึงลูกจร้า

บ้านนี้ขับมอไซไปกลับทำงานทุกวันค่ะ27วีค

ซ้อนไปทำงานทุกวัน แถมเคยลงข้างทางด้วย 555

บ้านนี้ขับมอไซไปทำงานเองทุกวันจร้า

ทั้งขับทั้งซ้อนทุกวันค่ะเพราะไปทำงาน

แม่บ้านนี้8เดือนยังขี่รถเองอยู่เลย 😅

ซ้อนทุกวัน ไปกลับเช้าเย็น ไกลด้วยค่ะ

บ้านนี้ขับรถมอไซค์ไปทำงานทุกวันค่ะ

ท้องสามเดือนมอไซค์ทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ขี่มอไซไปทำงานเองทุกวันค่ะ