มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง กินกาแฟบ้างคะ ☺️

มีแม่ๆ คนไหนตอนท้องน้อง กินกาแฟ บ้างไหมคะ ?? คือตอนนี้เราท้อง แล้วอยากกินกาแฟเย็นๆมาก จะมีผลต่อลูกไหมคะ เพราะผู้ใหญ่มี่บ้านห้ามไม่ให้กิน ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เราก็งดเลยค่ะ ถ้าอยากจริงๆ จิบๆ พอหายอยากนะคะ ไม่มีประโยชน์กับลูกเลยค่ะ