สอบถามแม่ๆคะ

มีแม่ๆคนไหนตรวจตั้งครรภ์เจอ2ขีดก่อนวัน.ปจด.มาบ้างคะแม่บ้านนี้ตรวจเจอก่อน.ปจด.จะมา3วันคะแต่ก็ยังไม่มั่นใจคะกะว่าอีก2-3วันจะตรวจซ้ำอีกที่คะ...

สอบถามแม่ๆคะ

ตรวจก่อนมา 3 วันคะ ขึ้นชัดเลยหลังจากนั้นรออีก 1 อาทิตย์ตรวจใหม่ขึ้นชัดเหมือนกันไปฝากครรภ์คะ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา1วันเจอ2ขีดจางมาก และรออีก2-3วัน ขึ้นชัดเจนเลยค่ะ2ขีดจ้า🥰

บ้านนี้ตรวจตอน ปจด.ขาดไป 1 อาทิตย์ค่ะ ของแม่ฮอร์โมนน่าจะพุ่งมาก ตรวจเจอไว😁

3y trước

น่าจะไช่คะแม่ท้องก่อน.ปจด.ขาดไปเป็นอาทิตยังขึ้นแค่จางๆเองคะ

ตรวจก่อนมีปจดเหมือนกันค่ะ ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ท้องค่ะ ถึงจางๆก็ท้องค่ะ

ตรวจก่อนครบกำหนดประจำเดือน 5 วัน ค่ะ วันถัดๆ มาก็เข้มขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้ค่ะประจำเดือนไม่มา3วันตรวจขึ้น2ขีดค่ะตอนนี้16w3dayแล้วค่ะ

ลองซื้อตรวจอีกคะ เคยเหมือนกัน หลังจากนั้นชัดหมดทุกอันเลยคะ

2ขีดชัดเลย ท้องชัวร์ค่ะ เตรียมฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่

บ้านนี้ตรวจก่อนมีปจด.3วันคะ ตอนนี้ 15 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อน ปจด มา 5 วัน ทำ iui มาค่ะ เลยอยากรู้ไว