ท้อง

มีแม่ๆคนไหนซาวท้องตอน7เดือนบ้างคะ พอดีไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้องกลับหัวรอแล้วดูไม่ชัด อาจจะมองไม่ค่อยเห็นหน้าลูก เกี่ยวไมคะ ตอนนี้8เดือนแร้ว ก็อยากเห็นหน้าลูก เกี่ยวกับเชิงกรานไมคะ เพราะเป้นคนตัวเล็ก

1 Trả lời

เกี่ยวค่ะถ้ากลับหัวน้องจะหันหลังติดผนังท้องค่ะ

5y trước

แค่อดห่วงไม่ได้เลยคะ อยากไปซาวอีกรอบ_ แต่ก้กัวหมอไม่ไห้ซาว เพราะตอนนี้ก้35w5d ขอบคุณนะคะ