ตอนนี้8เดือนแร้ว น้ำนมใหลเยอะมากเกียวกับที่น้องจะออกรึเปล่าค่ะ

อยากรุ้ค่ะว่าทำไมน้ำนมถึงใหลเยอะขนาดนี้

น้ำนมไหลเป็นเรื่องปกติค่ะ อย่าไปบีบ นะคะจะทำให้คลอดก่อนกำหนด

น้ำนมมาก่อนคลอดเป็นเรื่องปกติ ห้ามบีบก็พอจ้า