เด็กน้อยไม่ยอมออก555

มีแม่ๆคนไหนคลอดตรงตามที่หมอกำหนดบ้างไหมคะ. บ้านนี้นับวันรอทุกวัน ไม่ยอมออกมาสักที สงสัยยังไม่ถึงกำหนด บ้านอื่นกำหนดทีหลังแตกก่อนแล้วค่า 55555555

เด็กน้อยไม่ยอมออก555

บ้านนี้กำหนดคลอด24 เมษา เกิด25 เมษาจ้า เคลื่อนวันเดียวเอง5555

ยังเงียบอยู่ค่ะ กำหนดคลอด 16 ก.ย. ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

25 กันยายน ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ อึดอัดจะแย่แล้ว

บ้านนี้27ก.ยยังไม่มีอะไรเลยค่ะลงน้ำ2ครั้งแล้ว😂

21กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดมากๆแล้ว 😭

5 กันยา 63 คลอด 24 สิงหา 63 คลอดก่อนกำหนด 12 วันจ้า😄😄

25กันยาแต่ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าแล้วว

บ้านนี้16กันยา​ยังไม่คลอดเลยค่าาาาา

21กันยายังเงียบอยู่เหมือนกันค่าา😂🤣

กำหนด24กันยายยน ยังเงียบอยู่เหมือนกัน

4y trước

ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันค่ะ