สอบถามค่ะ

มีแม่บ้านไหนคลอดตอน32วีคไหมคะแล้วน้องออกมาสมบูรณ์​ไหมคะ บ้านนี้แอบกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะปวดท้องท้องปั้นบ่อยมากค่ะ เป็นเพราะเดินเยอะหรือเปล่าคะ ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​ค่ะ

1 Trả lời

เดินเยอะก็มีส่วนค่ะ มดลูกบีบตัว