สำคัญค่ะ

มีแม่ท่านไหนบ้าง ที่ยังไม่ได้คุมกำเนิดหลังคลอด แต่มีอะไรกับแฟนแต่หลั่งนอกนะค่ะ แบบนี้เรามีสิทธ์ท้องไหมค่ะ ช่วยตอบน่อยนะค่ะแม่ๆๆๆๆ

1 Trả lời

มีค่ะ ขนาดการป้องกันทุกอย่างยังไม่มีอะไร 100% เลยค่ะแม่ การหลั่งนอกก็มีสิทธิ์ท้องค่ะ ตามวิชาสุขศึกษาอ่ะเนอะแม่ ว่าก็อาจมีเศษเสี้ยวหลุดไปได้เหมือนกัน

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ปรึษาหมอแล้วค่ะ วันที่11นี้จะตรวจค่ะถ้าไม่ท้องก้อจะฉีดยาคลุมเลยค่ะเพราะพึ่งถึงกำหนดฉีดค่ะ