เจ็บท้อง

มีแม่คนไหน ที่ร้องไห้หนักมากๆ แล้วเจ็บท้อง มีใครเป็นบ้างคะ แม่ทำใจไม่ได้ค่ะ สามีเอารูปคู่กับแฟนใหม่ ขึ้นโปรไลน์ แล้วเราไปเห็นพอดี ร้องไห้หนักมากค่ะ คิดแค่ว่า เรากับลูกทำอะไรผิด เราแค่อยากใช้ชีวิต ครอบครัวเหมือนคนอื่น แบบ พ่อแม่ลูก ทรมานมากค่ะ ยังเครียดอยู่ทุกวัน TT

บ้านนี้แอบไปหาลูกหาเมียเก่าค่ะ แต่ว่าเขาก็ไม่ผิดหรอกค่ะครอบครัวเขาเราเองต่างหากมาทีหลัง