ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่คนไหนไปหาหมอไปตรวจหาดาวน์ซินโดรมตอน15wแล้วคุณหมอไม่ได้บอกอะไรไหมคะมีแค่ให้ฟังเสียงหัวใจน้องไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับผลตรวจเลยมีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ แล้วนัดรอบต่อไปเราสามารถถามผลตรวจได้ไหม🥺

เหมือนกันค่ะหมอแค่ฟังเสียงหัวใจน้องไม่ได้แจ้งผลตรวจอะไรเลย

1y trước

เหมือนกันแม่ฟังเสร็จจ่ายยากลับบ้านไม่ได้พูดอะไรเลย

ตรวจแล้วผลไม่ได้ออกเลยค่ะ ต้องรอประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ

1y trước

ถามได้ค่ะแม่ แม่ลองถามหมอหรือพี่พยาบาลดูนะคะ แม่บ้านนี้ตรวจวันที่ 2 ที่ผ่านมา หมอนัดฟังผลวันที่ 10 ค่ะ แต่ทาง รพ. มีกลุ่มไลน์ไว้อำนวยความสะดวก ประมาณวันที่ 7 ให้ทักไลน์ หรือโทรถามก่อนได้ค่ะ

แม่ตรวจแบบไหนคะ ถ้า nipt ปกติรอผลออกประมาณ 3-7 วันค่ะ

1y trước

แม่ตรวจที่โรงพยาบาลงับ