เสียใจกับคำพูดการกระทำจนปวดท้อง

มีแม่คนไหนเคยทะเลาะกับสามีแรงๆบ้างคะโดนทำร้ายโดนด่าทอ จนรู้สึกเสียใจมากๆแล้วมีอาการปวดท้องขึ้นมา ท้อง7เดือนจะ8แล้วคะ รู้สึกปวดท้องคล้ายๆเหมือนเป็นปจด. จะเป็นไรไหมคะ ช่วยด้วยคะ

ช่วงไตรมาสที่ 3 ของการตั้งครรภ์แนะนำให้ คุณแม่เครียยดน้อยที่สุดค่ะเพราะเสี่ยงต่ออาการของเครียดฉับพลันนะค่ะอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดหรือทารกตายในครรภ์ได้ค่ะแล้วถ้ามีอาการปวดแนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะ

ตอนประมาร5เดือนทะเลาะกันทุกวันค่ะ จนน้ำหนักลงทั้งแม่ทั้งลุกหลังวันนั้นมาเราปล่อยทุกอย่างผัวอยากทำอะไรเราให้มันทำไปเลยเราไม่สนใจเราคิดแค่ว่าอยุ่ใด้ก็อยุ่อยุ่ไม่ใด้เราจะไปเอง

อย่าเครียดน่ะค่ะจะส่งผลให้ท้องแข็ง ล่ะ คลอดก่อนกำหนดได้ เคยอยุ่จุดนี้มาค่ะ อายุครรถ์ประมาณนี้ ทำใจสบายๆเพื่อลูกน่ะค่ะ

พี่สาวเราคลอดก่อนกำหนดเพราะจับได้ว่าแฟนมีกิ๊กจ้า คลอดตอน 7 เดือน เพราะเครียดมากจนตกเลือด ปากมดลูกเปิด

6y trước

ปลอดภัยดีจ้า แต่อยู่ในตู้เป็นเดือนเลย เพราะคลอดมาน้องตัวเล็กและยังหายใจเองไม่ได้จ้า ตอนนี้โตหละ อยู่ป.2

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ของเราโดนทุบตีบ่อยมากอยากออกไปจากจุดนี้แต่สงสารลูกไม่รุจะทำยังดีค่ะ

เป้นเหมือนกันตอนนี้เรยคร้ะเคลียดมากร้องไห้หนักมาก. เจ้บท้องมากด้วยคร้ะ เจ้บหน่วงๆ กังวลมากเรย 😭

6y trước

อย่าเครียดน่ะคุณแม่ มันจะส่งผลถึงลูกจริงๆ เราเคยเครียดมาก พึ่งผ่านการให้ยาช่วยชีวิตล่ะนอนรพ.มาเป้นอาทิตเพราะเครียดล่ะลูกอาจคลอดก่อนกำหนด

เครียดมากๆบ่อย คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ