แม่ๆ​ คนไหนกำหนดคลอดสิงหาคม​-กันยายน​บ้างค่ะ

มีแม่คนไหนอัลตร้าซาวด์มาแล้วบ้างค่ะ​ ว่าได้​ ผญ​ รึ​ ผช​ ของเราไปอัลตร้าซาวด์​มาไม่เห็นเพศเลยอ่ะ​ ในใจคิดว่าชาย​ แต่บางครั้งก็ทำให้คิดว่าเป็นหญิง​ อยากรู้​ส่วนใหญ่ได้เพศไหนกันบ้างจร้าาา

ไปคลีนิคค่ะหมอเขาซาวด์เห็นได้ ซาวด์ 2 ครั้งที่โรงบาลไม่เห็นเพศ เลยตัดสินใจไปคลีนิคค่ะ เลยรู้ว่าน้อยเพศไร สรุปได้หญิงค่ะ กำหนด คลอด 14 กันยาค่ะ