ท้องแล้วสิวขึ้นหน้า หน้าอก หลังเต็มเลยค่ะ

มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกชายค่ะ แม่ๆ ได้เพศไหนดันบ้างคะ

บ้านนี้ก่อนท้องไม่มีสิวเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องแค่นั้นเอง สิวมาเต็มหน้า-หลังเลยค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาวันนี้ได้ผช.ค่ะแม่

2y trước

สงสัยจะได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะรอลุ้นเพศสิ้นเดือนนี้

2y trước

ลุ้นๆค่ะแม่