เบาหวานขณะตั้งครรภ์คลอดเเล้วเข้าตู้อบไหม

มีเเม่ๆบ้านไหนที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ทั้งต้องคุมอาหาร ฉีดอินซูลินใสเเละขุ่น 3เวลา เเละกินยาเบาหวาน คุมอาหารได้บ้างไม่ได้บ้าง ตอนนี้อายุครรภ์ 37+5 น้ำหนักน้อง 3,400 อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านอื่นคลอดเเล้วลูกเเข็งเเรงปอดปกติไหมต้องเข้าตู้อบกันไหมคะ อันตรายกับเด็กไหมคะกังวลมากค่ะ ไม่อยากให้ลูกเข้าตู้อบอยากให้กลับบ้านพร้อมกัน คลอด 1 มีนาคม

1 Trả lời

เด็กจัอบก่อต่อเมื่อ ร่างกายไม่แข็งแรง หายใจมีปัญหา หายใจเองไม่ได้ ภาวะต่างๆ เหลือง เป็นโรค อื่นๆ ถึงจะได้อบ ถ้าคลอดมาปกติ จะไม่ได้อบและได้กลับบ้านตามปกติคะ