ร้อนมาก ตั้งครรภ์32+6

มีเเม่ๆคนไหนยิ่งท้องเเก่ยิ่งร้อนมากๆไหมคะ วันนึงคืออาบน้ำ4-5รอบเลย

สุดยอดร้อนจริงๆ ขี้ร้อนสุดๆ ถ้าร้อนหงุดหงิดไปหมด ตอนนี้36วีค คือ ทั้งหายใจลำบาก ขี้ร้อน ชี้หงุดหงิดมาก😄

2y trước

อีกนิดเดียวค่ะเเม่ใกล้จะหายร้อนเเล้ว ✌️