ลูกท้องผูก+ถ่ายยากมาก 1ขวบ9เดือน

มีเเม่ๆคนไหนมีวิธีบ้างค่ะ ลองมาทุกวิธีเเล้ว สวน+ไห้กินผลไม้+นมเปรี้ยว+ไฟเบอร์เเพงๆก็ซื้อมาไห้กินลูกก็ถ่ายากเหมือนเดิมคะ ถ่ายเเข็งมีเลือดออกประจำ ร้องให้เบ่งหน้าดำหน้าเเดงเลยคะ

ดื่มน้ำเยอะๆๆ ค่ะ