เมนล้างหน้าลูก?

มีเลือดออก ถามแม่ แม่บอกเมนล้างหน้าเด็ก แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ไม่มีจริงจ้าเเม่

บ้านนี้ไม่มีนะคะ

บ้านนี้ไม่มีค่ะ

ไม่มีอยู่จริงค่ะ

5y trước

เพราะไม่ได้เป็นหรือเปล่าคะ ถึงบอกไม่มีจริง เรามีค่ะ มันคือเลือดฝังตัว แต่คนเฒ่าคนแก่เรียกเลือดล้างหน้าเด็ก เพราะมันเป็นก่อนที่จะเป็นประจำเดือนของเดือนถัดไป

ไม่เคยเป็นคะ

ไม่มีจิงค่ะ

ไม่เป็นค่ะ

😊