ถามแม่

ช่วยดูหน่อยตรงกับที่หมอบอกมั้ย...ญ.ช ตอบหัยชื่นใจที

ถามแม่

ผู้ชายค่ะ..ดูจากด้านบนสุดทางขวามือจ้า ผู้ชายจะมีคำว่า.Tlb. o ถ้าได้ผู้หญิงจะมีคำว่า YJ จ้า ดูบนแผ่นอัลตราซาวเลยจ้าคุณแม่

นี่รูปหัวกระโหลกค่ะ เพศต้องดูรูปซาวตรงหว่างขานะคะ

ถ้าแบบ ตรงที่วงกลมไว้ เป็นผู้ชายนะค่ะ

นี่น่าจะเป็นส่วนกระโหลกน้องนะคะแม่

แม่ค่ะในรุปคือศรีษะน้องนะค่ะเเม่

ในรูปคือส่วนหัวค่ะ ไม่ใช่หว่างขา

มองไม่ออกเลยค่ะ มันดำไปหมด

ในรูปคือส่วนของศรีษะนะคะ

โห มันดำมาก ดูไม่ออกจ้า

ไม่ใช่ส่วนกะโหลกหรอคะ?