สอบถามเป็นความรู้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรก

มีเรื่องอยากสอบถามค่ะ คือที่บ้านเรา คุณแม่ของเราท้อง แล้วคลอดก่อนกำหนด จะส่งผลต่อเราไหมค่ะ คุณแม่ของเรา มีลูก 3 คน คลอดก่อนกำหนดทุกคน คนแรก คลอดตอนอายุครรภ์ 7 เดือน คนที่2 คือเราเอง แม่คลอดออกมาตอนอายุครรภ์ 8 เดือน คนที่ 3 น่าจะผ่าคลอดเราไม่แน่ใจ อายุครรภ์ประมาณ 7 เดือน มันจะสามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมไหมค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 26+1 ชอบท้องแข็งบ่อยๆ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง จะเป็นเฉพาะตอนนอน

ลองสอบถามหมอก่อนดีกว่าค่ะ เราก็ไม่แน่ใจในข้อมูลตัวเองมากเท่าไหร่

1y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ไปโรงบาลทีไร ชอบลืมถามหมอทุกที แต่พี่ชายเราที่ทำงานโรงบาลในแผนกศูนย์เปล บอกให้เราระวังตัวไว้ก่อนเพราะแม่เราคลอดก่อนกำหนดทุกคน แมสามีก็ให้ระวังเหมือนกันค่ะ