อาหาร

มีอาหารอะไรที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกตอนท้องบ้างค่ะ

1 Trả lời

ทุกอย่างที่มีประโยชน์เลยค่ะ พยายามทานให้ครบหมู่ ทานบำรุงตามหมอสั่ง เท่านี้ตัวเล็กแข็งแรงแน่นอนค่ะ ที่จะแนะนำมี - ไข่ต้ม - แอปเปิ้ล - น้ำส้มคั้นสด - ไก่ / ปลา - ผักใบเขียว