ตั้งครรภ์ 36w6d

มีอาการปวดบีบตรงมดลูด แล้วคลาย 30-40นาที จะปวดอีก เป็นแบบนี้ คือสัญญาณเตือนไหมคะ ไม่มีหมูกเลือด ไม่มีน่ำเดิน ลูกดิ้นปกติคะ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ปวดจิมิมาก ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่

2t trước

เราไปหาหมอมา หมอบอดสัญญาณเตือนจะคลอดน้องคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ปวดจิมิด้วย 😂