ท้องเสีย5ครั้งตอนเช้า ตอนบ่ายมีอาการปวดท้องถ่ายแต่ไม่ถ่าย ไม่มีหมูกเลือด ปวดทุก15นาที

แนะนำหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรท้องเสียเกิน 5 ครั้งเพราะจะเกิดอันตรายกับเด็กค่ะ

หาหมอ จะให้เกลือแร่มากิน กับยาระบาย