กำหนด 7 ก.ค นี้แร้ววว

มีอาการบวมมาก เมื่อยทั้งตัวเรยคะ มีใครกำหนดคลอดตรงกะเรามั้ยคะ #มาบอกอาการกันหน่อย555

กำหนด 7 ก.ค นี้แร้ววว

บ้านนี้กำหนดคลอด2ก.ค.ค่ะปวดท้องน้อยปวดหลังทรมานมากๆเลยค่ะเวลานอน

9ก.ค. ปวดหว่างขา ปวดจิมิ จะเดิน นอน นั่ง ก็ปวด ทรมานสุดๆ อยากแตกแล้ว

บ้านนี่ก็ปวดเมื่อยมากเลยนอนก็ไม่ค่อยหลับกำหนด16 กค ทนๆค่ะเเม่ๆ

7ก.ควันเดียวกันค่ะแต่แอบแตกก่อนแล้วจร้าด้วยภาวะน้ำเดิน21มิ.ย... 😍

เดือนเดียวกันเลยค้ะกำหนดคลอด 12 ปวดหน่วง ปวดหลังเดิน ลำบากมากค้ะ

4y trước

555สู้ๆนะคะแม่ ตอนนี้ได้แต่นอนแร้วก็กินเดินไม่รอด

22 กรกฎาคม เริ่มบวมละคะบ้านนี้คาดว่าคงคลอดก่อนแน่เลย😂😢

กำหนดตรงกันเลยค่ะ ล่าสุดเดินไม่รอดต้องพยุงแล้วค่ะ 😂😂

เมื่อยตัวมีค่ะ ตอนนี้37สัปดาห์2วันกำหนดคลอดหมอให้11กค

4y trước

แสดงว่าต้องลุ้นแร้วค่ะ ว่าเกิดตอนไหน เพราะเจ็บเตือนมา 2-3อาทิตแร้วตอนนี้เงียบกริบ

วันที่2ก.ค.ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า ยังปกติเหมือนเดิม

บ้านนี้13 กค รอๆอยากแตกสิ้นเดือนนี้แล้ว อึดอัดมาก😂😂