กำหนด 7 ก.ค นี้แร้ววว

มีอาการบวมมาก เมื่อยทั้งตัวเรยคะ มีใครกำหนดคลอดตรงกะเรามั้ยคะ #มาบอกอาการกันหน่อย555

กำหนด 7 ก.ค นี้แร้ววว

ไปหาหมอวันนี้ปากมดลูกเปิดเซนเดียวหมอให้กลับบ้าน

วันเดียวกันค่ะ เมื่อยทั้งตัวเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้2 ก.ค ค้าา เท้าบวม นิ้วมือบวม อยากแตกแล้วว

บ้านนี้คลอด 9 ก.ค. เช้าๆ มืออาการชามือชาเท้าบ่อย

36+5วีค ขามือเริ่มบวมแล้วคะ น้องโก่งตัวบ่อยคะ

บ้านนี้หมอนัดต้นเดือนแต่ยังไม่รู้​วันไหน

วันที่7เหมือนกันเลยจร้า นอนไม่ค่อยหลับเลย

บ้านนี้10ก.ค. ไม่บวมแต่เมื่อยมากค่ะะะะ

ตรงกันเลย แต่ยังไม่มีอาการเลยจ่ะแม่

บ้านนี้10ก.ค ปวดเมื่อยตามตัวมากๆเลย😑