นน.ลูกน้อย 37+6 นน.2400 กม.

มีวิธีเพิ่ม นน.ลูกไหมค่ะ ไปซาวด์เมื่อวาน หมอบอกว่า นน.อยู่ที่ 2400-2,500 กก. ซึ่งอาจจะไม่เพิ่มไปกว่านี้แล้ว (หมอบอก) อยากสอบถามแม่ๆ ว่ามีวิธีเพิ่ม นน.ลูกไหมค่ะ (นน.แม่ขึ้นมา 10 กก.แล้วค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ 37 กก. ปัจจุบัน 47 กก.) กังวลกลัวลูกตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เป้นไรค่ะ..เดี๋ยวก้อมาโตข้างนอกเอาได้ ของเราคลอดมา1900เอง

2y trước

แต่น้องแข็งแรงดีใช่ไหมค่ะแม่