มีวิธีเตรียมตัวกระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดยังไงบ้างคะรบกวนแม่ๆแนะนำหน่อย

กินน้ำขิง หรือพวกอินทผาลัม น้ำหัวปลี ทำกินไว้เลยค่ะ อันนี้สูตรหากอยากลองต้มเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

นวดเป็นก้นหอย ทานน้ำเยอะๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ