37+2 สอบถามแม่ๆค่ะ

มีมูกเลือดออกมาแบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะแม่ๆ

37+2 สอบถามแม่ๆค่ะ

ใช่ค่ะไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอรึยังคะ

1y trước

ขอบคุนคะแม่เจน

คลอดแน่ๆไม่เกิน2วัน

1y trước

2วันแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่1เซนหมอให้กลับบ้านมาสังเกตอาการถ้ามีนำ้ไหลออกจากช่องคลอดแบบกลั้นไม่อยู่ให้รีบไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะ

1y trước

ไปมาแล้วค่ะแม่

ไป รพ เลยแม่

ไปหาหมอค่ะแม่

1y trước

ไปมาแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน อยากออกแล้วค่ะ