ทีมต้นเดือนมกราคม

มีบ้านไหนแอบแตกบ้านแล้วคะ บ้านนี้7ม.ค 37+1ยังไม่แตกจ้า แต่แม่อยากแตกแย๊ววว

ทีมต้นเดือนมกราคม

หมอนัดผ่า​ 3​ ม.ค.อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

12มกราคมค่ะ คุณพ่อเขาอยากให้แตกแล้วจ้าา

5y trước

บ้านนี้คุนพ่อก็อยากให้ออกแล้วเหมือนกันจ้า

37+4 6ม.ค.อยากแตกมากเลยอยากเจอตัวเล็กแล้ว

35+1อึดอัดมาก ทำไรยากแล้ว อยากแตกเร็วๆ😂

37+1ยังไม่แตก แม้รอลุ้นหลังปีใหม่จร้า

บ้านนี้10มกรา ก้อยังไม่มีอาการเลย

17 มคค่ะ ยังไม่แตกเลย ตื่นเต้นมากๆ

บ้านนี้ 37+4 ไร้วี่เเวว อยากแตกแล้ว

8 มกราคม อยากแตกแล้วเหมือนกันค้า

ใกล้จะแตกแล้ว ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ