ทีมต้นเดือนมกราคม

มีบ้านไหนแอบแตกบ้านแล้วคะ บ้านนี้7ม.ค 37+1ยังไม่แตกจ้า แต่แม่อยากแตกแย๊ววว

ทีมต้นเดือนมกราคม

5มกราคม 63 อยากแตกแล้ว 37+4วีคแล้ว

ใกล้แล้วแม่ตื่นเต้นแทน☺️😊

1 มค. 63 ยังเงียบอยู่เลยค่าา😅

1 ม.ค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😁

4มกรา อยากเห็นหน้ามากค่ะ

7ม.ค. อยากแตกเหมือนกัน555

บ้านยังเงียบยุเลยค่😅

สู้ๆจ้า ใกล้แตกแย้วว

38+1ยังเงียบยุเรยจ้า

5มกรายังไม่แตกค่ะ