กำหนดคลอด

มีบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนา63บ้างคะ บ้านนี้ 9 มิถุนา 63จ้า ท้องยังเล้กยุเรย ?

กำหนดคลอด

บ้านนี้ 2 มิถุนา ค้ะ อยากแตกแล้ว อดใจรอ 😍

เหมือนกันค่ะใครก็ทักว่าท้องเล็กตลอด

24 มิถุนายนค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ😂

แม่บ้านนี้8มิถุนาค่ะอยากแตกมากๆแล้ว

1มิ.ย.ค่ะ ิยากแตกมากอดใจรอไม่ไหวแล้ว

ถ้าน้องปกติดี แม่ก็อย่าเครียดนร้า

ดีแล้วค่ะ นน.น้องปกติใช่มั้ยคะ

5 มิย. คะ​ แต่เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

7 มิ.ย ลูกสาวค้ะ แม่อยากแตกแล้วว

กำหนด 11 มิ.ย. ค่า ใกล้แล้วนะคะ