ชุดเด็กแรกเกิด

มีชุดเด็กแรกเกิดและชุดเด็ก 3-6 เดือน ของลูกชายที่ยังไม่ได้ใส่เยอะมากเลยค่ะ 👶🏻 ใครที่ลำบากเราส่งให้ฟรีได้นะ ❤️ ขอคนที่ลำบากจริงๆนะ แบ่งๆกันนะค่า 🙏🏻 ใครอยากได้พิมพ์ที่อยู่ทิ้งไว้เลยนะ หรือใครที่อยู่แถวลาดกระบัง จะมาเอาเองก็ได้นะ

ขอรับได้มั้ยค่ะอีก3เดือนคลอดค่ะ นส.หยาดทิพย์ แก้วคง 33 ม.7 ต.น้ำร้อน อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ 67000 0829302175 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ