ขอระบายหน่อยค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหนตั้งแต่มีน้องทะเลาะกับสามีทุกวันบ้างค่ะ พยายามใจเย็นและไม่คิดมากมาตลอด กลัวว่าจะมีผลกับน้องในครรภ์มากเลยค่ะตอนนี้ แม่เครียดและท้อสุดๆเลย

บ้านนี้ตอนท้อง เป็นอยู่บ่อยๆค่ะ แต่ดีที่สามีง้อทุกรอบค่ะ ตอนไม่ท้อง แทบจะไม่ทะเลาะกันเลยค่ะบ้านนี้

ท้องแรกชอบด่าสามี เครียดจัดถึงขั้นแท้ง พอมาท้อง2เงียบ อารมณ์ดี ตลก สามีชอบบ่นค่ะ ตอนนี้ยังงงว่าใครท้อง

ธรรมดาของอารมณ์คุณแม่ค่ะ รักเราต้องทนอารมณ์เราได้ พยายามควบคุม หาอะไรที่ทำให้เพลินและมีความสุขทำค่ะ

บ้านนี้รับมือมาตั้งแต่ท้องหนึ่งเดือนจนตอนนี้สามเดือนแล้ว ร้องให้ตลอดเลยแต่ปากเราก็ยังไวเหมือนกัน

เราก้เป็นน่ะค่ะทะเลาะกันทุกวัน และชอบคิดมากด้วย ร้องไห้บ่อยมาก ตอนนี้เราก้ท้องจะเข้า3เดือนแร้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ น้อยใจ คิดไปเอง ร้องไห้แล้วก็หายเองเพราะเค้าไม่รู้จะตามใจยังไงแล้ววว😅😂

บ้านนี่ไม่ทะเลาะกับสามีค่ะแต่กับพี่สามีนี่ด่ากันทุกวันฟ

ทะเลาะกันจนเลิกกันค่ะ เพราะสามีไปมีเมียน้อย

เป็นค่ะ ร้องไห้ประจำ ขอเลิกประจำค่ะ

ทุกวันค่ะ