ขอระบายหน่อยค่ะ

มีใครขอลูกกับสิ่งศักดิ์สิทบ้างค่ะ ขอที่ไหนค่ะ คือแม่บ้านนี้ขอกับเจ้าแม่กวนอิมมาค่ะ พอกลับมาบ้านคนข้างบ้านรุ้ว่าคลอดแล้ว เลยมาคุยกับแม่เราแล้ว บอกเราว่าเด็กที่ขอมาจะอยู่กับเราได้ไม่นานจริงไหมค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากจริงๆค่ะ

1 Trả lời

ทำจิตใจให้สบายเข้าไว้ค่ะแม่ มีหลายคนที่ขอลูก แล้วลูกก็แข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ