เครียดมากเลยค่ะ ไม่มีเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาล

มีคุณแม่ท่านไหนไปฝากครรภ์ที่ รพ.บางประกอก8บ้างมั้ย ตอนแรกที่เราไปฝากทาง รพ. เข้าร่วมโครงการ สปสช. ฝากครรภ์ฟรี แต่เมื่อวันที่8/7/64 ทาง รพ. โทรมาแจ้งว่า ได้ยกเลิก โครงการฝากครรภ์ฟรี กับรัฐบาล ถ้าไปหาหมอจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ4-5พันบาท มีคุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำที่ฝากครรภ์ใหม่ได้มั้ยค่ะ

รพ รัฐใกล้บ้านมีไหมคะ

3y trước

รพ ชลประทานค่ะ

ใช้สิทธบัตรทองค่ะ..